เที่ยวต่างประเทศ

สาระน่ารู้อื่นๆ ท่องเที่ยวต่างประเทศ   พร้อมเดินทางรอบโลกแล้วหรือยัง ?

ทัวร์ฮานอย เวียดนาม เที่ยวต่างประเทศ

3 สิ่งที่ต้องเจอเมื่อมากับ ทัวร์ฮานอย

3 สิ่งที่ต้องเจอเมื่อมา ทัวร์ฮานอย ใครยังไม่เคยไปเที่ยวเวียดนาม ทัวร์ฮานอย ต้องลองไปเที่ยวดูน่ะ อยู่ไม่ไกลจากประเทศไทยด้วย วันนี้จะพาทุกคนมารู้จักเมืองฮานอย ประเทศเวียดนามกันมากขึ้น ข้อมูลเมืองฮานอย ฮานอย ( Hanoi )เป็นเมืองหลวงของประเทศเวียดนาม ซึ่งตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศไทย เมืองนี้มีประชาก…

ลาว เที่ยวต่างประเทศ

ทัวร์หลวงพระบาง ความเชื่อที่เคยมีกัน

ทัวร์หลวงพระบาง ความเชื่อที่เคยมีกัน! ทัวร์หลวงพระบาง จะพาไปรู้จักความเชื่อที่มีกันของชาวลาวจะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันค่ะ ในรัชสมัยพระเจ้าไชยเชษฐาธิราชที่ 2 ได้ให้เจ้าองค์รองพระอนุชาต่างพระชนกไปครองนครหลวงพระบางแต่ได้ถูกพระเจ้ากิงกิสราชยกทัพมาตี แย่งเอานครหลวงพระบางไปได้ เจ้าองค์รองจึงได้อัญเชิญเอาพระ…

ทัวร์พม่า เที่ยวต่างประเทศ

ทัวร์พม่า เศรษฐกิจการท่องเที่ยวของพม่า

ทัวร์พม่า เศรษฐกิจการท่องเที่ยวของพม่า     ทัวร์พม่า ถ้าหากพูดถึงการเดินทางไปเที่ยวพม่า บางคนที่มีความชำนาญในการท่องเที่ยวเดินทางไปยังต่างประเทศแล้ว ก็อาจจะเที่ยวพม่าด้วยตัวเองได้ แต่ถ้าคุณยังไม่เคยมีประสบการณ์การไปเที่ยวพม่านั้น การเดินทางไปท่องเที่ยวกับบริษัททัวร์พม่า น่าจะเป็นทางเลือกที…

maldives เที่ยวต่างประเทศ

มัลดีฟส์ Maldives ทะเลสวยอันดับโลก

เที่ยวหมู่เกาะ มัลดีฟส์ Maldives ทะเลสวยอันดับโลก หลายๆท่าน คงอยากไปสัมผัสสักครั้งกับที่พักกลางทะเลมัลดีฟส์    หมู่เกาะมัลดีฟส์ (Maldives) มัลดีฟส์ เป็นประเทศหมู่เกาะที่ตั้งอยู่ในมหาสมุทรอินเดีย ห่างจากประเทศศรีลังกา ประมาณ 700 กิโลเมตร ทางตอนตะวันตกเฉียงใต้ มีคนบอกว่าเราอาจจะไม่เห็นสถานที่แห่ง…